Thiết kế phá cách cho căn hộ chung cư D’.Le roi Soleil Quảng An nhà bác Đức

1.Nhu cầu của gia chủ.

Qua trao đổi với bác Đức – chủ ngôi nhà, bác Đức cho hay: ” Tôi muốn cải tạo căn hộ của gia đình tôi theo hướng sang trọng, trẻ trung bằng các mẫu thiết kế trần thạch cao cho không gian phòng khách và phòng ngủ của hai vợ chồng tôi. Tuy nhiên vẫn chưa biết lựa chọn mẫu thiết kế nào sao cho phù hợp.

2.Tiến hành thiết kế

2.1.Thiết kế trần thạch cao cho không gian phòng khách.

Với nhà chung cư D’.Le roi Soleil Quảng An thì việc trang trí trần nhà bằng các mẫu trần thạch cao đẹp là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Bởi trần thạch cao ngoài những công năng tuyệt vời mà nó mang lại như chống nóng, chống ẩm, chống cháy…thì nó còn có tác dụng trang hoàng cho không gian phòng khách thêm lung linh và quyến rũ hơn. Với căn nhà ống của gia đình bác Đức thì một mẫu trần thạch cao theo xu hướng hiện đại sẽ rất phù hợp với mong muốn có một không gian trẻ trung của bác.
thiết kế căn hộ d'.le roi soleil quảng an

Thiết kế phá cách cho căn hộ chung cư D’.Le roi Soleil Quảng An nhà bác Đức

Bác Đức có thể lựa chọn thiết kế mẫu trần thạch cao theo dạng trần phẳng hoặc trần giật cấp tùy ý thích. Bởi mỗi laoij trần khác nhau sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ tuy nhiên đều hướng tới mục đích chung đó là tô điểm cho ngôi nhà.

Vì là căn hộ chung cư D’.Le roi Soleil Quảng An nên phần diện tích dành cho phòng khách thường khá rộng. Bác Đức cũng có thể bài trí thêm các đồ trang trí nội thất để không gian phòng khách trông đỡ chống trải.

2.2.Thiết kế trần thạch cao cho không gian phòng ngủ.

Trần thạch cao cho phòng ngủ cũng khá là quan trọng.Mẫu trần thạch cao mang hơi thở của sự tinh tế, ấm áp sẽ vô cùng tuyệt vời cho không gian phòng ngủ của hai vợ chồng bác Đức – Bắc Ninh.Để phòng ngủ không quá chói chang thì sự kết hợp giữa gam màu trắng và màu xám vủa tường gỗ là một điều vô cùng tuyệt diệu. Phía trần nhà nên tối giản đi các họa tiết không cần thiết để tạo cảm giác thoáng đãng và thư thái bao trùm lên không gian cả căn phòng.

Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong quá trình thiết kế phòng ngủ.Mỗi mẫu thiết kế sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau.Một mẫu trần giật cấp D’. Le Roi Soleil Quảng An rất nghệ thuật khi tạo ra ánh sáng nhẹ dịu từ các thành viền trần và chiếc đèn nổi tròn to đùng ngay phía trên giường. Một chiếc đèn màu tím kỳ công được bao quanh bởi dàn đèn mắt trâu vô cùng hiện đại. Chiếc đèn tròn giống như được vo tròn cùng khung thạch cao giật cấp rất tinh tế.
không gian lý tưởng tại d'.le roi soleil quảng an
Xem thêm: Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Loading Facebook Comments ...