Có nên mua tivi trả góp hay không?

Mua tivi trả góp hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi điều kiện kinh tế chưa đủ nhưng cần một thiết bị giải trí xứng đáng để cả nhà cùng thưởng thức. Nhưng liệu có nên mua tivi trả góp không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có nên mua tivi trả góp hay không?

Dịch vụ mua trả góp bắt đầu trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, nhiều người dùng rất chuộng dịch vụ này nhưng cũng không hẳn có người không yêu thích. Nhưng đối với những khách hàng muốn mua một thiết bị nào đó mà không đủ tiền để trả một lúc, thì họ có thể nhờ đến dịch vụ trả góp. Mua tivi trả góp cũng vậy, đây là hình thức thích hợp để người dùng có thể mua những chiếc tivi đắt giá hàng siêu phẩm dù chưa thể gom đủ tiền ngay một lúc.

Có những chiếc tivi Samsung màn hình cong, hay tivi Sony màn hình lớn, tivi LG sở hữu khả năng kết nối thông minh, hệ điều hành Webos ấn tượng… Đối với những chiếc tivi như thế này nếu bỏ lỡ cơ hội sở hữu thì thật là đáng tiếc, vì thế mà không đủ tiền mua một lúc tội gì chúng ta không mua trả góp để đón đầu công nghệ.

Nhưng nếu thực sự bạn không muốn lựa chọn hình thức mua trả góp thì bạn cũng có thể chọn mua sang những dòng tivi khác có mức giá mềm hơn. Đó là tivi Toshiba, tivi Panasonic, tivi Sharp, tivi TCL… Đối với những dòng tivi này, bạn sẽ không cần phải chi trả số tiền quá lớn để ‘ring’ nó về.

Loading Facebook Comments ...