Lắp đặt thiết bị siêu thị cho khách hàng tại thanh hóa

Vinamax chúng tôi lắp đặt khá nhiều đơn đặt hàng về các loại thiết bị tại thanh hóa.

>>Xem chi tiết: Giá kệ siêu thị

Mới đây Vinamax chúng tôi đã lắp đặt cho cửa hàng minh anh tại mỹ Hằng sầm sơn thanh hóa. Chúng tôi thực hiện vận chuyển từ Hà Nội đến mỹ Hằng những thiết bị siêu thị với hơn 3 tiếng đồng hồ là chúng tôi đã đến nơi. chúng tôi cử 2 nhân viên nhiệt tình nhất của đội kỹ thuật thường thì hai anh được điều đi các địa điểm tỉnh thành lân cận để thực hiện lắp đặt một cách nhanh chóng hiểu quả công việc đạt một cách tối đa.

thiết bị siêu thị giá kệ

thiết bị siêu thị giá kệ

>>Xem thêm: Kệ kho hàng

Khi đến đến nơi chúng tôi đã được chị hàng tiếp đón một cách nhiệt nhất, chúng tôi thực hiện lắp đặt giá kệ siêu thị theo từng vị trí mọng muốn của cửa hàng. Sau khi lắp đặt xong chị hằng có trao đổi với chúng tôi về việc chị đã đặt hàng giá kệ siêu thị này cách đây 1 năm tại 1 đơn vị ở hà nội, những giá kệ của họ thực sự trong 1 năm sử dụng đã bị hỏng hóc khá nhiều lần, cho đến tận thời gian này chị mới quyết định thay thế giớ kệ siêu thị. Chị nói biết đến đơn vị vinamax là một trong những đơn vị phân phối thiết bị siêu thị hàng đầu trên cả nước lên chị thực sự đã tin tưởng và mua hàng tại đơn vị này.

Do là một trong những đơn vị lớn trong ngành thiết bị siêu thị lên đơn vị vinamax thực hiện bảo hành hầu hết các loại sản phẩm cho khách hàng trong một thời gian khá dài, thấp nhất là 2 năm. Khách hàng có thể lựa chọn những loại sản phẩm tùy ý tại vinamax.net.vn rồi thực hiện điện thoại đến nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...