Bạn biết gì về thương hiệu đồng hồ Breitling

Bạn đã nghe nói đến dong ho nam hang hieu Breitling chưa? Đây chính là một đại gia của ngành đồng hồ cao cấp với những sản phẩm vô cùng thành công của các dòng bay lượn, lặn biển và những trải nghiệm xa xỉ. Hãng bắt đầu sản xuất đồng hồ từ năm 1884 và có những bước phát triển không ngừng trong việc tạo ra những sản phẩm đồng hồ chính xác và có công nghệ cao.

logo thương hiệu đồng hồ Breitling

>>>Xem Ngay<<< cac mau dong ho hublotdong ho co day kim loai mới ra mắt trong năm 2016.

Vào năm 1930 hãng đã được các hãng sản xuất mãy bay hợp tác đề nghị cung cấp những sản phẩm đồng hồ dùng trong việc đo lường thời gian ở buồng lái. Qua thời gian đã có nhiều loại máy bay cả quân sự và dân sự đều sử dụng bộ máy đo thời gian của Breitling. Hãng có riêng dòng Breitling Emergency có chứa bộ phận có thể phát sóng radio ở tần số 121.5 MHz để phát đi các tín hiệu cấp cứu và rất có ích đối với hàng không dân dụng.

Với chất lượng đỉnh cao của các bộ máy Swiss made, hãng là một trong không nhiều những thương hiệu đồng hồ có toàn bộ các bộ máy của mình được kiểm định bởi COSC trước khi đưa ra thị trường và luôn đạt yêu cầu quốc tế về các chuẩn mực của bộ máy đồng hồ. Breitling có được những sản phẩm đó bởi luôn kiên trì với dây chuyền sản xuất kết hợp giữa làm thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại tự động hóa.

dòng đồng hồ thể thao Breitling

Breitling cũng vô cùng nổi bật với các mẫu đồng hồ điện tử khi hãng có công nghệ đặc biệt sản xuất theo phương pháp nhiệt bù giúp cho sản phẩm của mình có độ chính xác cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm đồng hồ điện tử khác. Sản phẩm đồng hồ này của hãng có độ chính xác gần như tuyệt đối và chỉ thua duy nhất sản phẩm đồng hồ nguyên tử sử dụng chip scales atomic.

Các sản phẩm của Breitling thực sự là những kiệt tác của khoa học của những nghệ nhân chế tác hàng đầu thế giới.

Loading Facebook Comments ...