Thiết kế không gian xanh cho nhà bạn

Thiết kế 1 không gian xanh trong gia đình là 1 điều vô cùng cần thiết. Đối với tất cả mọi nhà. Một không xanh phủ xanh bởi cây cối sẽ giúp bạn có 1 bầu không khí trong lành, bạn sẽ có một không gian thoải mãi để nghỉ ngơi và thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả.

Thiết kế không gian xanh cho nhà bạn

Thiết kế không gian xanh cho nhà bạn

Hãy cùng chúng tôi thiết kế 1 không gian xanh ngay tại sân vườn của mình nhé!

Một kiến trúc nhà vườn theo hướng cổ điển sẽ bao gồm đầy đủ các không gian như nhà sân vườn ao và 1 sự kết hợp hài hòa cảu cây xanh. Sân trước nhà thường được gia chủ lát gạch đỏ hoặc san bằng để làm khoảng trống dành cho sinh hoạt trong gia đình.

Việc trồng cây xanh xung quanh nhà với 1 không gian rộng rãi thì khá đơn giản. Bạn có thể kết hợp các cây ăn quả tạo bóng mát kèm theo các khoảng trống dành cho các loại hoa nhỏ trồng bên dưới. Những loiaj hoa tóc tiên nhỏ nhắn trồng dọc lỗi vào khu nhà sẽ là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn có 1 không gian đẹp cho ngôi nhà.

Không gian xanh cho nhà bạn

Không gian xanh cho nhà bạn

Nhưng nếu bạn ở trong các khu đô thị hay những căn chung cư thì sao nhỉ. Với diện tích chật hẹp bạn khó lòng trồng được những cây tạo bóng mắt tuy vậy. những loại cây dây leo là 1 gợi ý hoàng hảo cho bạn. Bạn có thể trồng chúng trên tầng thượng hoặc ngoài ban công. Kết hợp vơi những dàn hoa tự thiết kế trồng lớp giúp tiết kiệm diện tích sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Đơn giản mỗi sớm mai thức dậy với niềm vui nho nhỏ tưới cây và chăm sóc không gina xanh bạn sẽ thấy thật thư giãn đó. Hãy thử ngay hôm nay bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...