Xây dựng bể bơi cho trẻ em và những điều cần biết

Xây dựng bể bơi tại các trường học đang trở nên rất phổ biến tại nước ta hiện nay. Nhiều trường học đã đưa bơi lội thành môn thể dục chính thức của trường. Tuy nhiên với bậc học thấp hơp là trường mẫu giáo và trường cấp một. Các em còn rất bé để có thể ý thức được mọi chuyện. Vì vậy thiết kế xây dựng bể bơi cho các cháu cần rất phải chú trọng nhiều vấn đề. Hãy cùn chúng tôi điểm qua những vấn đề quan trọng khi xây bể bơi tại trường học.

Nếu như bạn chưa biết: THIẾT KẾ BỂ BƠI NHƯ NÀO LÀ HỢP LÝ VỚI QUỸ ĐẤT CÓ HẠN

Xây dựng bể bơi, những lưu ý quan trọng cho trẻ

Xây dựng bể bơi, những lưu ý quan trọng cho trẻ

Xây dựng bể bơi cho trẻ em và những điều cần biết

Các hoạt động thể thao rất có ích cho trẻ nhỏ trong việc phát triển, bơi lội là một môn thể thao  rất cần thiết và bổ ích cho các em. Chúng ta nên lựa chọn bể bơi thật đơn giản để các em có thể tập làm quen với nước. Vui chơi dưới nước cũng giống như buổi tập thể dục giúp các em nâng cao sức  khỏe, ăn, ngủ tốt hơn từ đó phát triển toàn diện, đầy đủ hơn. Với đặc điểm là xây dựng cho khu vui chơi nên hình dáng thiết kế bể bơi cũng như cách trang trí phải thu hút, màu sắc cũng phải hấp dẫn để gợi nên được sự thích thú trong trẻ. Xây dựng bể bơi trong khuôn viên là trường mẫu giáo nên cũng phải thiết kế sao cho phù hợp tổng thể, giúp tô điểm cho ngôi trường thêm đẹp và thoáng mát. Với diện tích bể bơi tối thiểu 50m, tối đa 100m,độ sâu khoảng từ 0,4m – 0,6m sẽ thỏa mãn yêu cầu về bể bơi đối với trường mẫu giáo. Vị trí để thi công bể bơi cũng phải là nơi kín gió để tránh ảnh hưởng đến trẻ nhưng lại nhiều ánh sáng để trẻ có thể hấp thu các vitamin tốt từ thiên nhiên. Sàn bể bơi cũng như ven xung quanh phải cho lát gạch chống trơn, có khía, để trẻ có thể thoải mái, vô tư chơi đùa.

Lưu ý quan trọng khi xây dựng bể bơi cho trẻ

Lưu ý quan trọng khi xây dựng bể bơi cho trẻ

Trẻ em là một đối tượng mỏng manh và dễ bị tổn thương, khi bơi mắt và làn da của trẻ cần được quan tâm vậy nên hệ thống lọc nước và xử lý nước cần đặt lên ưu tiên hàng đầu. Cần sử dụng những thiết bị bể bơi để việc lọc nước hiệu quả, công suất phù hợp, đặc biệt phải thường xuyên xả nước, dọn vệ sinh bể để bảo vệ các em một cách tốt nhất.

Trẻ em là tương lai của tổ quốc, vậy nên hãy bao bọc, dạy bảo, giúp đỡ, hỗ trợ cho các em bằng những điều kiện tốt nhất để các em được phát triển một cách toàn diện nhất cả về thể chất và tinh thần.

Tham khảo chi tiết chi phí xây bể bơihttp://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...