Thiết kế đèn led trang trí tiết kiệm năng lượng

Đèn led trang trí hiện nay vô cùng đa dạng về kiểu dáng và mãu mã. Hiện nay, chúng tôi cung cấp cả loại đèn led không dây, đèn led dán tường và đèn led năng lượng mặt trời.

Ưu điểm của đèn led trang trí tiết kiệm năng lượng

Ưu điểm lớn nhất của den led trang tri là không cần sử dụng nguồn điện, nhẹ nhàng, dễ di chuyển và không lo những lúc mất điện với đèn sử dụng pin hoặc đèn năng lượng mặt trời.

Đèn led không dây, đẽ dàng phù hợp với không khí của những bữa tiệc, bữa ăn lãng mạn của các đôi tình nhân. Với đặc điểm là không sử dụng dây cắm, do đó có thể đặt lên bàn tiệc, mang lại hiệu quả ánh sáng đẹp và bữa tiệc ngọt ngào.

Đối với đèn led không dây thì việc trang trí cho một bữa tiệc cũng hoàn toàn không phải là vấn đề. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại màu săc khác nhau, mang đến cho cả bữa tiệc màu sắc lung linh và đa dạng. Sử dụng loại đèn này không cần lo đến dây điện rườm rà, hay những lúc mất điện làm mất hết không khí bữa tiệc.

 

Loại đèn led gắn tường lại có kích thước nhỏ gọn hơn hẳn, có thể gắn trực tiếp lên tường và sử dụng ngay lập tức. Ưu điểm của loại đèn này sẽ được phát huy tối đa những lúc mất điện, bạn sẽ chẳng còn lo lắng mò mẫm trong bóng tối, tìm được một chiếc đèn rồi lại phát hiện ra mình chưa hề sạc điện. Đèn led gắn tường cũng có thể gán trong phòng ngủ, hoặc phòng khách, không gây mất mĩ quan do không có đường dây rườm ra, cũng không phải lo bức tường sẽ xấu đi mỗi khi bạn muốn tháo đèn ra.

 

Loại thứ ba chính là đèn led năng lượng mặt trời. Loại đèn này cũng giống như tên gọi, sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng thay vì dùng nguồn điện. Đèn led năng lượng mặt trời hoàn toàn thân thiện với môi trường, vô cùng phù hợp trong tình trạng giá điện ngày một tăng như hiện nay. Có nhiều loại đen led năng lượng mặt trời như đèn lối đi, đèn thảm cỏ, đèn âm tường…

đèn led tiết kiệm năng lượng

Một số lưu ý cho sử dụng đèn led trang trí tiết kiệm điện

Mặc dù có ưu điểm là tiết kiệm năng lượng do không sử dụng điện nhưng nếu như trong điều kiện thời tiết ít nắng thời gian chiếu sáng vào ban đêm của đèn là rất ít.

Cả ba loại đèn led tiết kiệm điện kể trên đều có độ bền cao, tuổi thọ trung bình dài. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại đèn cho phù hợp nhất.

Loading Facebook Comments ...