Biển hộp đèn siêu mỏng có gì khác biệt?

Ở việt nam hiện nay đã sử dụng rất nhiều biển hộp đèn siêu mỏng vậy biển hộp đèn siêu mỏng này có gì ưu việt hơn với các biển quảng cáo khác. Nó thường được đặt ở đâu để mang lại hiệu quả cao nhất, tại sao lại làm biển hộp đèn siêu mỏng. hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra xem biển hộp đèn siêu mỏng có gì ưu việt mà làm cho các nhà đầu tư phải chú trọng về nó.

biển hộp đèn siêu mỏng

Sự khác biệt của các biển hộp đèn siêu mỏng so với các biển hộp đèn khác. được thiết kế mỏng  đi cùng với các tấm mica dẫn sáng giữa là decal và bọc ngoài là lớp mica trong lên biển rất sang trọng và hấp nhẫn không gây sự nhàn trán khi xem nhất là hình ảnh nội dung đẹp hấp dẫn sẽ làm cho người xem mải mê với biển hộp đèn sếu mỏng này.

Cấu tạo biển hộp đèn siêu mỏng: khung biển thường được làm bằng khung nhôm mặt sau được biệt tấm fomax hoặc tấm aluminium để che ánh sáng. lớp tiếp theo là tấm mica dẫn sáng được gắn đèn led xung quanh để tạo ánh sáng đều đẹp ở cả mặt biển lên rất sang trọng. sau đó là một tấm decal hoặc fim chứa hình ảnh và nội dung quảng cáo. sẽ làm cho tấm biển quảng cáo sinh động và hấp dẫn nhất. bọc bên ngoài là một tấm mica trong như tấm kĩnh càng làm cho biển đẹp sang trọng và hấp dẫn hơn.

biển hộp đèn siêu mỏng thường được đặt ở các nhà hàng khách sạn, siêu thị, spa… nhưng thường được bố trí trong phòng. Ngoài ra hiện nay còn được rất nhiều các nhà kiến trúc nội thất thiết kế để trang trí trong phòng Vì tính thẩm mỹ cao.

Biển hộp đèn siêu mỏng không như biển quảng cáo khác nó mới du nhập vào việt nam khoảng 3-4 năm gần đây nhưng giờ đây nó chiếm phần đa về thị trường biển quảng cáo nội thất. biển hộp đèn siêu mỏng không dừng lại ở vị trí là quảng bá sản phẩm mà nó còn đóng vai trò cao trong trang trí nội thất. nó được thiết kế nhỏ gọn dùng đèn led với mức điện tiêu thụ chỉ bằng 1-2 lần cục sạc pin điện thoại lên rất tiết kiệm điện năng. nó khong những đóng vai trò về quảng bá sản phẩm và trang trí nội thất mà nó còn có tính năng tiết kiệm điện năng rất cao.

Loading Facebook Comments ...