Tiến độ thi công dự án D’.Le Roi Soleil được giữ vững

Tính từ tháng 1/2016, dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An bước sang giai đoạn thứ hai của hạng mục thi công tầng hầm và phía phần thân của dự án. Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cam kết sẽ bàn giao các căn hộ chung cư vào đúng quý IV năm 2017.
Chủ đầu tư của Tân Hoàng Minh đang mạnh mẽ triển khai xây dựng dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An và tiếp tục thúc đẩy duy trì đúng tiến độ thi công, hứa hẹn hoàn thành công trình đúng như kế hoạch đã để ra và cam kết với khách hàng.

Tiến độ thi công dự án D’.Le Roi Soleil

1.Chi tiết tiến độ thi công cự án D’.Le Roi Soleil :
Tính cho tới ngày 10/12/2015 thì Dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An đã được khởi công xây dựng vào tháng 7/2015 và hoàn tất xong hạng mục cọc khoan nhồi và tường vây. Cụ thể thì với 151 cọc khoan nhồi dài mỗi cọc 375,5m tường vây.
Từ tháng 1/2016 chuyển sang hạng mục tầng hầm phía song hành với phần thân của tòa nhà theo tiêu chuẩn công nghệ Topdown. Dự kiến đến tháng 4/2016, dự án sẽ hoàn thành thi công phần sàn bê tông cốt thép là phần cốt 00 của tầng 1, cùng với đó là kết cấu phần thân cũng song song đúng theo công nghệ thi công ban đầu. Dù thời gian và chất lượng tiến độ thi công dự án D’.Le Roi Soliel rất cao nhưng với sự chăm chút của chủ đầu tư, tiến độ vẫn giữ vững và hoàn toàn có thể hoàn tất vào quý IV 2017.

2.Khái quát về dự án D’.Le Roi Soleil :

Dự án Quảng An Tân Hoàng Minh được thiết kế với 3 tòa tháp,trong đó có hai tòa tháp cao 25 tầng với đến 498 căn hộ đủ kích thước cùng tòa tháp dịch vụ cao 8 tầng và có 6 tầng hầm để đáp ứng cho mỗi căn hộ nơi chỗ đậu xe ô tô và xe máy rộng rãi. Đây là một công trình nhà ở tích hợp đủ các dịch vụ công cộng và thương mại cũng như nhà trẻ và các căn hộ chung cư rất sang trọng với nền đất 10,000m2.

D’.Le Roi Soleil nằm ở vị trí đắc địa ngã ba Xuân Diệu, Đặng Thai Mai. Khu vực thuận tiện giao thông và nhiều địa danh văn hiến.Khu vực này thường 90% công suất thuê giá từ 2300 – 2600 USD/căn 100m2/tháng – thị trường cho thuê mật độ rất cao. Vì thế đầu tư tại đây có thể sinh lời 6-8%/năm .

Nhằm phục vụ đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu nghỉ ngơi cũng như thư giãn của cư dân nơi đây thì chủ đầu tư triển khai xây dựng một khu khối tháp dịch vụ mang tách riêng với tòa nhà chính với 2 tầng làm bể bơi, khu spa hiện đại, các khu sinh hoạt cộng đồng rộng rãi đầy đủ tiện nghi và khu nhà trẻ đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Đặc biệt, ngoài khu bể bơi thoáng đãng trong nhà bốn mùa, bên phía chủ đầu tư còn tiến hành xây dựng một khu bể bơi vô cực đẳng cấp 5 sao trên mái tòa nhà để phục vụ cư dân thư giãn, tổ chức các buổi tiệc, thư giãn ngắm cảnh Hồ Tây và sông Hồng theo lối như mô hình bể bơi trên tầng mái ở tổ hợp chung cư Marina Bay Sands Singapore. Cùng bên dưới là tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ đầy đủ phục vụ cư dân. Tiến độ thi công dự án chung cư D’.Le Roi Soleil sẽ thực hiện nghiêm ngặt nhất để mang đến cho khách hàng một công trình tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...