Du lịch khám phá Xì hơi dập tắt nến và Chịu bị đá vào háng

Cùng Du lich bien quý khách sẽ được đưa đến với du lịch phú quốc cho khách đoàn, hoặc các địa danh nước ngoài như Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ từ Hà Nội để khám phá Du lịch khám phá Xì hơi dập tắt nến và Chịu bị đá vào háng.

Xì hơi dập tắt nến

Xì hơi dập tắt nến: Một trong những hình thức trò chơi ngới ngấn nhất thế giới phải kể đến xì hơi dập tắt nến, không phải ai cũng có khả năng xì hơi mà dập tắt được nến. Đó là một thử thách thực sự với du khách tham quan trên thế giới, bạn có thể không làm được điều đó. Thế nhưng trên thế giới có rất nhiều người làm được điều ngớ ngẩn này, đầu tiên phải nhắc tới chính là Gerard Jesse. Đây chính là người đàn ông sống ở đất nước Philipines, một người đã lập lên kỷ lục thế giới về việc hắt xì hơi mà có thể dập tắt được 5 ngọn nến cùng một lúc. Nhưng không phải là không có công cụ hỗ trợ, Gerard đã sử dụng một công cụ hỗ trợ đó chính là ống dài, ống này sẽ hỗ trợ cho khả năng đặc biệt ngớ ngẩn này.

Chịu bị đá vào háng đau đớn nhất: Một hình thức được đánh giá là dại nhất từng có trên thế giới này, một hình thức đau đớn từng trải của những hành khách thích mạo hiểm. nhưng không phải vì sợ sệt mà không dám thực hiện, người đang nắm dữ kỷ lục để đá đập vào háng đó chính là Kirby Roy, đây là người đang sở hữu một kỷ lục thế giới về sức chịu đựng đau đớn nhất khi để đá đập vào háng trong danh sách này. Kirby Roy đã có thể sống sót sau một thử thách để đòn tấn công vào chỗ hiểm, mức độ của đòn có thể lên với tốc độ 9,8 m/s được ví như sức nặng lên tới gần 500 kg.

Loading Facebook Comments ...